VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng

Hotline:0908328153 - 0977328153

Menu
VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

  Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt thì đơn vị vận tải đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa Đường sắt và các quy định liên quan. Ngoài ra hình thức đường sắt cho phép khách hàng vận chuyển với một số lượng lớn hàng hóa và những loại hàng hóa cồng kềnh mà các hình thức khác không thay thế được. Chính vì thế nên nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này.

  Lưu Gia Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt với các chuyến chạy tất cả các ngày trong tuần.  Đảm bảo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển từ bắc vào nam luôn luôn nhanh nhất trong các công ty vận tải bắc nam hiện nay.

  Lưu Gia Phát vận chuyển hàng hóa của Quý khách theo các phương thức sau:

  Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng, Lưu Gia Phát đã tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới. Các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Hà Nội - Sài Gòn và đến các trung tâm kinh tế xã hội của cả nước như Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Lào Cai, Hải Phòng, Lạng Sơn.

  Vận chuyển đường sắt Door To Door là dịch vụ vận chuyển bắc nam bằng tàu Thống Nhất và tàu địa phương, hàng hóa được vận chuyển đến tất cả các vùng miền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt của quý khách tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door To Door là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, an toàn hàng hoá nhất. Là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Lưu Gia Phát đảm mang đến sự hài lòng của quý khách.

  Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại Lưu Gia Phát

  Nhận vận chuyển hàng hoá trọn gói Từ kho đến kho bằng tàu chuyên tuyến nhanh
  Nhận vận chuyển đồ văn phòng, đồ gia đình trọn gói bằng tàu chuyên tuyến nhanh
  Nhận vận chuyển xe máy, ôtô con nguyên chiếc.
  Nhận vận chuyển hàng dễ vỡ, hàng quá khổ, hàng nặng trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
  Nhận vận chuyển nguyên toa, nguyên container bằng đường sắt
  Nhận đóng gói bao bì hàng hoá theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  Mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng có giá trị lớn.
  Dịch vụ uỷ thác mua hàng vận chuyển hàng và thanh toán hộ.
  Dịch vụ uỷ thác bán hàng vận chuyển hàng và trả tiền hộ.

  Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại Lưu Gia Phát bao gồm:

  Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
  Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
  Chuyển hàng trọn gói.
  Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
  Lưu kho và phân phối hàng.

  Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển đường sắt

  Trong điều kiện bình thường, một đoàn tàu cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70% với cùng một khối lượng vận chuyển hoặc hành khách. Giá cước vận tải đường sắt nhờ đó mà rẻ hơn so với các loại hình khác.
  Lịch trình của chuyến tàu hầu như không có thay đổi nên thời gian sẽ được đảm bảo. Nhìn chung, tốc độ vận chuyển tương đối cao.
  Vận chuyển đường sắt cho phép khách hàng chuyển được hầu hết tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chuyển hàng cá nhân, hàng điện tử cho đến hàng siêu trường.
  Vận tải đường sắt Bắc Nam ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khí hậu, mức độ an toàn khá cao. Độ an toàn của ngành đường sắt cao gấp mấy chục lần so với các loại hình vận tải khác.

  All rights reserved. Design by Nina
  1
  icon_zalod
  images